www.mamboteam.com
สภ.บ้านลาด จว.เพชรบุรี
หน้าหลัก
วันศุกร์ ที่ 22 พฤษภาคม 2558
 
 
ทรงพระเจริญ

images[56].jpg - 3.11 Kb

เมนูหลัก
หน้าหลัก
ประวัติความเป็นมา
บุคคลากร
รวมลิงค์
สถานภาพทั่วไป
สถานภาพอาชญากรรม
บริการค้นหา
แหล่งท่องเที่ยว
ข่าวทันเหตุการณ์
ร้องเรียน แจ้งเบาะแส
กิจกรรม
ผู้ดูแลระบบ
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้

รหัสผ่าน

จำข้อมูลการล็อคอิน
ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้ลงทะเบียน? ลงทะเบียนใหม
สถิติการเข้าชมเว็บไซต์
_VISITORS: 298058
ขณะนี้มี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
ประชาสัมพันธ์ / ข่าวสาร ในพื้นที่ บ้านลาด


                                                                    

scha.jpg - 63.06 Kb
ข้าราชการตำรวจ สภ.บ้านลาด เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติวันที่ 5 มหาราช

   พ.ต.อ.สมชัย  สิทธิชัย  ผกก.สภ.บ้านลาด   นำข้าราชการตำรวจ สภ.บ้านลาด  เข้าร่วมพิธีถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันที่  5  ธันวาคม   2557  โดยเข้าร่วมกับอำเภอบ้านลาด  เทศบาลตำบลบ้านลาด ข้าราชการทุกหมู่เหล่า  พ่อค้า ประชาชนในเขตอำเภอบ้านลาดรวมใจกันแสดงความจงรักภักดีเพื่อถวายพระพรชัยมงคลแก่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม...
ข้าราชการตำรวจ สภ.บ้านลาด ร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. 2557 พ.ต.อ.สมชัย สิทธิชัย ผกก.สภ.บ้านลาด นำข้าราชการตำรวจสภ.บ้านลาด ร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณตน เป็นข้าราชการที่ดี พลังของแผ่นดิน เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 87 พรรษา 5 ธันวาคม 2557

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม...
สภ.บ้านลาด ประดับไฟ 5 ธันวามหาราช

พ.ต.อ.สมชัย  สิทธิชัย  ผกก.สภ.บ้านลาด   นำข้าราชการตำรวจ สภ.บ้านลาด  ร่วมกันจัดซุ้มเฉลิมพระเกียรติและประดับไฟที่บริเวณด้านหน้าที่ทำการ สภ.บ้านลาด เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคม2557 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย และร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

สภ.บ้านลาด ปรับปรุงภูมิทัศน์ด้านหน้าที่ทำการใหม่

    พ.ต.อ.สมชัย  สิทธิชัย  ผกก.สภ.บ้านลาด   ได้ร่วมกับข้าราชการตำรวจ สภ.บ้านลาด  พัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ด้านหน้าที่ทำการ  เนื่องจากด้านหน้าที่ทำการเดิมไม่มีพื้นที่ใช้สอย คับแคบและเมื่อข้าราชการตำรวจต้องเข้าแถวเคารพธงชาติ หรือทำกิจกรรมด้านหน้าที่ทำการต้องเข้าแถวบริเวณถนนด้านหน้าที่ทำการอันอาจเกิดความไม่สะดวกแก่ประชาชนผู้ที่สัญจรไปมา  พ.ต.อ.สมชัย  สิทธิชัย  ผกก.สภ.บ้านลาด จึงมีดำริให้ปรับปรุงภูมิทัศน์ด้านหน้าที่ทำการขึ้นใหม่เพื่อให้มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น และมีความสวยงามสมเกียรติ เกิดความสะดวกเรียบร้อยแก่ประชาชนผูสัญจรไปมาและผู้รับบริการ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม...
พ.ต.อ.สมชัย สิทธิชัย ผกก.สภ.บ้านลาด ลงพื้นที่ตรวจโรงงานผลิตพลุ ดอกไม้เพลิง

    เมื่อวันที่  ๖  พ.ย. ๒๕๕๗  เวลาประมาณ  ๑๐.๐๐ น. พ.ต.อ.สมชัย  สิทธิชัย  ผกก.สภ.บ้านลาด  พ.ต.ท.โชคชัย  เนียรเซ็น  รอง ผกก.ป.สภ.บ้านลาด พ.ต.ท.อรรถชัย  นพภักดี  รอง ผกก.สส.สภ.บ้านลาด พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ้านลาด  ลงพื้นที่ตรวจสอบโรงงานผลิตพลุ ประทัด และดอกไม้เพลิง เพื่อเตรียมความพร้อมในช่วงเทศกาลลอยกระทง ว่า โรงงานแต่ละแห่งได้รับการอนุญาตผลิดถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ และมีความปลอดภัยหรือไม่  โดยในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.บ้านลาด มีด้วยกัน  ๒  แห่ง  คือที่บ้านเลขที่  ๘๓  หมู่ที่ ๔ ตำบลถ้ำรงค์ อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี และที่บ้านเลขที่ ๘๑ หมู่ ๒ ตำบลไร่มะขาม อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี  ผลการตรวจสอบพบว่าทั้งสองแห่งมีใบอนุญาตถูกต้องและได้กำชับเรื่องการรักษาความปลอดภัยโดยความเคร่งครัด

<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 หน้าถัดไป > หน้าสุดท้าย >>

ผลลัพธ์ 21 - 30 จาก 169
ผู้บริหาร

banlad1.jpg - 22.05 Kb
พ.ต.อ.ตรัยฤกษ์ ปัญญาไตรรัตน์
ผกก.สภ.บ้านลาด


dscf6156.jpg - 1.97 Mb

รวมลิงค์หน่วยงานต่าง ๆ
 
จังหวัดเพชรบุรี
สวท.เพชรบุรี
ศาลจังหวัดเพชรบุรี
ม.ราชภัฎเพชรบุรี
รพ.พระจอมเกล้า
facebook banlad

หนังสือพิมพ์

ไทยรัฐ , เดลินิวส์ , ผู้จัดการ , สยามกีฬา , โพสต์ทูเดย์ , ไทยโพสต์ , มติชน , ข่าวสด , คมชัดลึก , ฐานเศรษฐกิจ , แนวหน้า , สยามรัฐ , กรุงเทพธุรกิจ , สยามธุรกิจ ,

แบบสำรวจ
ท่านรู้จักเว็บไซต์ของเราจากที่ใด
  
 
Top! Top!