www.mamboteam.com
สภ.บ้านลาด จว.เพชรบุรี
หน้าหลัก
วันศุกร์ ที่ 3 กรกฎาคม 2558
 
 
ทรงพระเจริญ

images[56].jpg - 3.11 Kb

เมนูหลัก
หน้าหลัก
ประวัติความเป็นมา
บุคคลากร
รวมลิงค์
สถานภาพทั่วไป
สถานภาพอาชญากรรม
บริการค้นหา
แหล่งท่องเที่ยว
ข่าวทันเหตุการณ์
ร้องเรียน แจ้งเบาะแส
กิจกรรม
ผู้ดูแลระบบ
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้

รหัสผ่าน

จำข้อมูลการล็อคอิน
ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้ลงทะเบียน? ลงทะเบียนใหม
สถิติการเข้าชมเว็บไซต์
_VISITORS: 306197
ขณะนี้มี 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
ประชาสัมพันธ์ / ข่าวสาร ในพื้นที่ บ้านลาด


                                                                    

scha.jpg - 63.06 Kb
ผกก.สภ.บ้านลาด เป็นประธานในการแข่งขันมหกรรมเดินวิ่งมินิมาราธอนอำเภอบ้านลาด

   เมื่อวันที่  14 ธ.ค. 2557 เวลาประมาณ  06.00 น. พ.ต.อ.สมชัย  สิทธิชัย ผกก.สภ.บ้านลาด  เป็นประธานในการแข่งขันมหกรรมเดิน-วิ่งมินิมาราธอนอำเภอบ้านลาด ประจำปี 2557  ซึ่งอำเภอบ้านลาด ได้จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างให้เยาวชน ประชาชนรักการออกกำลังกาย และเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมความรุ้รักสามัคคีในหมู่ประชาชนในอำเภอบ้านลาด โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านลาด ได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบในด้านการรักษาความปลอดภัยและบริการด้านการจราจรให้กับพี่น้องประชาชนที่เข้าร่วมการแข่งขันและเพื่อความสะดวกของพี่น้องประชาชนที่สัญจรผ่านไปมาในขณะที่มีการแข่งขันดังกล่าว

ผกก.สภ.บ้านลาด ร่วมกับ ตร.CPO แนะนำประชาสัมพันธ์โครงการชุมชนปลอดภัยไร้อาชญากรรม

 เมื่อวันที่  11 ธ.ค. 2557  เวลา 17.00 น. พ.ต.อ.สมชัย สิทธิชัย  ผกก.สภ.บ้านลาด พ.ต.ท.โชคชัย  เนียลเซ็น  รอง ผกก.ป.สภ.บ้านลาด , ด.ต.สงัด  เรืองอร่าม ด.ต.ประภาส  วงษ์วาน  เจ้าหน้าที่ตำรวจ CPO สภ.บ้านลาด ร่วมกับผู้นำชุมชนถ้ำรงค์  หมุ่ที่ 3 ต.ถ้ำรงค์ อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์แนะนำโครงการชุมชนปลอดภัยไร้อาชญากรรม (Crime Zero Community) ซึ่งจะเข้าดำเนินการในชุมชนถ้ำรงค์ โดยเชิญชวนประชาชนในชุมชนให้มาร่วมงานเปิดตัวที่ทำการศูนย์ประสานงานเจ้าหน้าที่ตำรวจ CPO ชุมชนถ้ำรงค์ ซึ่งจะจัดในวันที่ 15ธ.ค.2557 เวลาประมาณ 17.00 น. ณ ที่ทำการศูนย์ประสานงานเจ้าหน้าที่ตำรวจ CPO ชุมชนถ้ำรงค์  หมุ่ที่ 3 ต.ถ้ำรงค์ อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี

ข้าราชการตำรวจ สภ.บ้านลาด เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติวันที่ 5 มหาราช

   พ.ต.อ.สมชัย  สิทธิชัย  ผกก.สภ.บ้านลาด   นำข้าราชการตำรวจ สภ.บ้านลาด  เข้าร่วมพิธีถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันที่  5  ธันวาคม   2557  โดยเข้าร่วมกับอำเภอบ้านลาด  เทศบาลตำบลบ้านลาด ข้าราชการทุกหมู่เหล่า  พ่อค้า ประชาชนในเขตอำเภอบ้านลาดรวมใจกันแสดงความจงรักภักดีเพื่อถวายพระพรชัยมงคลแก่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม...
ข้าราชการตำรวจ สภ.บ้านลาด ร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. 2557 พ.ต.อ.สมชัย สิทธิชัย ผกก.สภ.บ้านลาด นำข้าราชการตำรวจสภ.บ้านลาด ร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณตน เป็นข้าราชการที่ดี พลังของแผ่นดิน เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 87 พรรษา 5 ธันวาคม 2557

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม...
สภ.บ้านลาด ประดับไฟ 5 ธันวามหาราช

พ.ต.อ.สมชัย  สิทธิชัย  ผกก.สภ.บ้านลาด   นำข้าราชการตำรวจ สภ.บ้านลาด  ร่วมกันจัดซุ้มเฉลิมพระเกียรติและประดับไฟที่บริเวณด้านหน้าที่ทำการ สภ.บ้านลาด เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคม2557 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย และร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 หน้าถัดไป > หน้าสุดท้าย >>

ผลลัพธ์ 21 - 30 จาก 171
ผู้บริหาร

banlad1.jpg - 22.05 Kb
พ.ต.อ.ตรัยฤกษ์ ปัญญาไตรรัตน์
ผกก.สภ.บ้านลาด


dscf6156.jpg - 1.97 Mb

รวมลิงค์หน่วยงานต่าง ๆ
 
จังหวัดเพชรบุรี
สวท.เพชรบุรี
ศาลจังหวัดเพชรบุรี
ม.ราชภัฎเพชรบุรี
รพ.พระจอมเกล้า
facebook banlad

หนังสือพิมพ์

ไทยรัฐ , เดลินิวส์ , ผู้จัดการ , สยามกีฬา , โพสต์ทูเดย์ , ไทยโพสต์ , มติชน , ข่าวสด , คมชัดลึก , ฐานเศรษฐกิจ , แนวหน้า , สยามรัฐ , กรุงเทพธุรกิจ , สยามธุรกิจ ,

แบบสำรวจ
ท่านรู้จักเว็บไซต์ของเราจากที่ใด
  
 
Top! Top!